• THÔNG BÁO

    Từ ngày 1/8/2021 , AnhDep.tv sẽ bỏ mã nguồn này và chuyển sang sử dụng mã nguồn mới của trang web https://taishutterstock.com , anh chị nào đã nạp xu tại anhdep.tv, vui lòng download cho hết số xu tồn. Xin cảm ơn

Giới thiệu

Cảm ơn bạn đã ghé thăm anhdep.tv

Nhằm mục đích giúp cho các bạn làm thiết kế đồ họa, làm in ấn và các bạn học sinh sinh viên cần hình ảnh để làm việc, ẢnhĐẹp.tv xin chia sẻ những tấm ảnh đẹp MIỄN PHÍ cho các bạn tận dụng nó nhằm xây dựng ý tưởng, phát triển sáng tạo vào những bản thiết kế của mình. Bạn có thể sử dụng ảnh miễn phí tại anhmoi.net để làm ảnh minh họa cho các bài viết trên web, facebook, các giáo trình ebook không có watermark, hoặc bạn có thể sử dụng những tấm ảnh gốc với chất lượng cao nhất cho bản in của mình được sắc nét nhất.

Thư viện hình ảnh tại AnhDep.tv được cấp bởi nhiều nguồn ảnh khác nhau nên rất đa dạng phong phú . Bao gồm các thể loại ảnh như JPG được chụp từ những máy ảnh tốt nhất, EPS vector có thể tách lớp bằng illustrator, PSD, 3D và những bản vẽ illustration.

Thể loại ảnh vô cùng phong phú, từ những ảnh như đồ vật, món ăn, cảnh quan, con người, kinh doanh, du lịch, sức khỏe ... đến những bản vẽ vector design , logo, brochure, flyer và rất rất nhiều hình ảnh với nhiều nền văn hóa được các designer trên thế giới gửi lên. Vì vậy bạn cần gì cũng có, chỉ cần bạn tìm kiếm đúng từ ngữ ở mục Tìm Kiếm của trang web là bạn sẽ thấy.

Mình chỉ giới thiệu sơ qua về nội dung để bạn nắm bắt, mời bạn vào mục tìm kiếm của AnhDep.tv để khám phá thêm về thư viện ảnh phong phú này. Trân trọng cảm ơn.
Bên trên